Tài liệu tham khảo
Duyệt Tài liệu tham khảo theo Tác giả "Hà Thị Anh Đào b.s."
- Tài liệuBảng thành phần thực phẩm Việt Nam(Y học, 2007) Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế; Nguyễn Công Khẩn b.s.; Hà Thị Anh Đào b.s.; Nguyễn Thị Lâm b.s.Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được.