Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm (Đối tượng: CĐ Điều dưỡng, Kỹ thuật HAYH, Kỹ thuật XNYH, Kỹ thuật VLTL&PHCN)
Xem mô tả
7
Xem & Tải
2
Tóm tắt
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức khoa học cơ bản về dinh dưỡng như giá trị của
các chất dinh dưỡng, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn, tiết
chế dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi học xong học phần này sinh viên có khả
năng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh
và cộng đồng.
Mô tả
Năm xuất bản
2024
Tác giả
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
Nguyễn Duy Cường (Ch.b.)
Hà Thị Thu Hà b.s.
Nhà xuất bản
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ